Tư Vấn Tâm Lý Học Đường Quan Trọng Như Thế Nào?

Tâm lý trị liệu là gì? Ưu nhược điểm và quy trình thực hiện

Rối loạn nhân cách ái kỷ (NPD) là gì? Điều cần biết

[Hỏi đáp] Điều trị chứng rối loạn lo âu ở Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam có tốt không?

[Hỏi – đáp] Địa chỉ uy tín trị bệnh rối loạn cảm xúc tại Hà Nội ?

Người đàn ông vượt qua trầm cảm sau kết hôn nhờ Tâm lý trị liệu

10 Địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng tốt nhất tại TPHCM

Bệnh trầm cảm lâu năm có chữa được không?

Trầm cảm nặng có thể gây mất trí nhớ

Top 7 địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng uy tín tại Hà Nội

Master Coach Lê Mạnh Chính – Chuyên gia tâm lý trị liệu nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Tâm lý trị liệu là một lĩnh vực trị liệu tâm trí, chữa bệnh bằng liệu pháp hòa toàn mới ở Việt Nam. Số lượng chuyên gia tâm lý có trình độ cao ở nước ta hiện nay không nhiều. Trong số đó, Chuyên gia tâm lý – Master Coach Lê Mạnh Chính được coi là chuyên gia tâm lý trị liệu nổi tiếng nhất Hà Nội hiện đang công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Master Coach Lê Mạnh Chính – Chuyên gia tâm lý ở Hà Nội

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính là một người có thể hơi xa lạ với công chúng bởi anh rất kín tiếng trước truyền thông, báo chí. Tuy nhiên, đối với giới chuyên gia tâm lý, đồng nghiệp và đặc biệt là với những người đã từng bị các vấn đề về tâm lý thì lại biết khá rõ về anh. Nhiều người cho rằng Master Coach Lê Mạnh Chính là chuyên gia tâm lý trị liệu hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính: “Nếu bạn chưa vấp ngã thì chưa quyết định thay đổi”

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính là một người gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhưng lại gặp nhiều xung đột với gia đình, dòng họ. Những điều đó khiến anh cảm thấy mất cân bằng cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến tâm lý và các mối quan hệ xã hội. Từ đó anh bị trầm cảm, ngại giao tiếp với người xung quanh, nhất là với những người lạ.

Đang lúc loay hoay không biết phải làm sao để tìm được lối thoát cho bản thân thì tình cờ anh được một người bạn mách cho khóa học về NLP giúp thay đổi bản thân, cân bằng cuộc sống, xử lý các mối quan hệ và các vấn đề tâm lý gặp phải. Không ngần ngại, anh đã bắt đầu tham gia các khóa đào tạo này để kiểm nghiệm.

Quá trình theo các khóa học này đã giúp anh nhận ra nhiều điều, thu hoạch được những kết quả rất tích cực. Tình trạng trầm cảm của anh đã được giải quyết hoàn toàn, các mối quan hệ xã hội cũng dần dần được giải quyết. Mặc dù ban đầu a không có ý định theo nghề này mà chỉ đi học để giải quyết những vấn đề của bản thân. Thế nhưng càng theo học thì anh càng cảm thấy bản thân rất có duyên với nghề.

Kết thúc những khóa học này bản thân anh cũng đã giúp đỡ được những người xung quanh bằng kiến thức anh đã học được. Anh nhận được những lời cảm ơn và cả sự ngưỡng mộ về khả năng của mình. Từ đó, anh nghĩ mình đã bén duyên với ngành tâm lý trị liệu. Anh cảm thấy mình phù hợp với nghề, với những thế mạnh của bản thân nên quyết định tìm hiểu chuyên sâu hơn để nâng cao kiến thức, kỹ năng trị liệu tâm lý cho cộng đồng.

Bén duyên với nghề

Ban đầu anh còn băn khoăn bởi vòng tròn với 3 câu hỏi lớn: Xã hội có cần không? Mình có làm giỏi không? Sống bằng nghề được không? Chỉ khi trả lời được 3 vấn đề này, đáp ứng được 3 điều kiện đó thì anh mới cảm thấy mình thực sự phù hợp và quyết định theo nghề.

Lúc này anh tìm hiểu và được biết ở một số nước châu Âu, họ đã áp dụng phương pháp mới điều trị các bệnh về tâm trí, chữa lành tâm bệnh vô cùng tuyệt vời. Tất nhiên, lúc đó phương pháp này chưa hề xuất hiện và còn khá mơ hồ tại Việt Nam. Chính vì vậy, anh đã quyết tâm tìm hiểu và sang cả nước ngoài để nghiên cứu sâu hơn về phương pháp này.

Bên cạnh việc nghiên cứu tài liệu, đọc nhiều sách, anh cũng theo học nhiều thầy giỏi là các chuyên gia hàng đầu về tâm lý trị liệu, NLP trên thế giới. Càng tìm hiểu anh lại càng cảm thấy hứng thú với lĩnh vực này. Với tư chất thông minh, nhanh nhạy lại có nền tảng về y học nên chả mấy chốc Lê Mạnh Chính đã tường tận các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về tâm lý trị liệu, NLP.

“Nếu chỉ học để biết thì không quá khó, nhưng để có thể làm chủ được nó, để ứng dụng vào trị liệu tâm trí, chữa bệnh cho cộng đồng thì bắt buộc bạn phải hiểu nó thật tường tận và vận dụng vào thực tế trị liệu. Điều này nói thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì không phải ai cũng có thể làm được.” – Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính chia sẻ.

Master Coach Lê Mạnh Chính – Chuyên gia tâm lý trị liệu nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Sau một thời gian nỗ lực học tập, nghiên cứu, Lê Mạnh Chính đã hoàn thành và tốt nghiệp loại ưu với các chứng chỉ hàng đầu về tâm lý được cấp bởi các đơn vị danh tiếng, uy tín hàng đầu trên thế giới: Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP…

Trị liệu tâm trí, đẩy lùi bệnh tật không dùng thuốc

Sau nhiều năm vừa học tập, nghiên cứu vừa tận tay ứng dụng NLP vào trị liệu các bệnh về tâm trí, Chuyên gia tâm lý – Master Coach Lê Mạnh Chính quyết định ứng dụng liệu pháp “kỳ diệu” này vào trị liệu tại Việt Nam. Anh cho rằng, ở các nước có nền y học hàng đầu thế giới nhưng họ vẫn cần đến liệu pháp trị liệu tâm lý này để chữa các bệnh về tâm trí và liệu pháp này đang ngày càng phổ biến nhưng ở Việt Nam thì nhiều người còn chưa ghé tới nó. Tôi muốn áp dụng vào trị liệu giúp cho hàng nghìn bệnh nhân bị các bệnh về tâm trí như: trầm cảm, mất ngủ, căng thẳng, stress, rối loạn cảm xúc… vượt qua những nỗi kinh hoàng của mình mà không cần dùng đến thuốc điều trị.

Trị liệu tâm lý Master Coach tại Hà Nội

Nói là làm, Chuyên gia tâm lý – Master Coach Lê Mạnh Chính sau đó đã cùng một số chuyên gia hàng đầu tâm lý trị liệu về công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Một số chuyên gia có thể kể đến như: Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Việt Hồng; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Võ Thị Thanh Phương; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Ngô Hữu Quang; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Trang Nhung; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Hằng; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Huyền Thương; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Ngọc Bình; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trương Thu Hương…

Tại đây, Chuyên gia tâm lý – Master Coach Lê Mạnh Chính đã cùng các chuyên gia tâm lý tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng nhiều liệu pháp trị liệu đặc thù không chỉ mang lại hiệu quả cao với các bệnh tâm trí mà còn phù hợp với thể trạng, lối sống, sinh hoạt của người Việt.

Master Coach Lê Mạnh Chính tâm lý trị liệu NHC

“Mặc dù đã rất thành thạo với liệu pháp trị liệu tâm trí này nhưng tôi không bê nguyên nó vào khi áp dụng vào trị liệu tâm trí mà trên cơ sở nghiên cứu, chắt lọc và vận dụng sao cho hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế mà với từng trường hợp cụ thể tôi lại đưa ra liệu trình trị liệu riêng, khác biệt, không giống nhau.” Chuyên gia tâm lý – Master Coach Lê Mạnh Chính chia sẻ.

Kim chỉ nam của Chuyên gia tâm lý, Master Coach nổi tiếng nhất Hà Nội

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính là một người cởi mở, chân tình nhưng anh cũng có những nguyên tắc trong công việc của mình, nhất là từ một kỷ niệm trong quá trình làm việc.

Trong một lần tổ chức chương trình trò chuyện và trị liệu miễn phí, một chị khách hàng tỏ vẻ bực tức, giận dữ khi cảm thấy không được chăm sóc, hỏi han kịp thời, mời nước trước khi bắt đầu quy trình. Do thời điểm lúc đó khách hàng đến quá đông, các nhân viên và chuyên gia tâm lý lại ít, mà khách hàng thì ai cũng muốn trò chuyện thật kỹ để tìm ra cách giải quyết vấn đề vì thế mà quá trình phục vụ khách hàng không kịp dẫn đến tình trạng trên.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính đã đứng ra xin lỗi khách hàng và mong nhận được sự thông cảm. Sau buổi đó, anh đã hiểu ra vấn đề và thay đổi lại cách làm việc của mọi người. Anh cho rằng, dù là làm miễn phí thì cũng cần làm chuẩn chỉnh, tránh để những điều không hay đối với khách hàng. Anh rút ra bài học tự nhắc nhở mình cần phải làm tốt hơn, nỗ lực hơn nữa trong công việc. Từ đó anh luôn nhớ lại câu chuyện này khi bắt đầu làm bất cứ công việc gì.

Hiện tại, vợ của anh cũng đang nghiên cứu ngành trị liệu sau khi thấy sự thay đổi của mình. Anh có thêm sự đồng hành của chị cũng là nguồn động viên to lớn để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Dù 2 con đường khác nhau nhưng cũng giúp người khác và chính mình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, bình an hơn.

Hiện nay, trong giới chuyên gia tâm lý, Master Coach thì Chuyên gia tâm lý – Master Coach Lê Mạnh Chính được coi là người nổi tiếng nhất tại Hà Nội không chỉ bởi chuyên môn cao mà còn bởi sự thân thiện, chu đáo và cả sự mát tay trong vấn đề trị liệu tâm trí.

Master coach lê Mạnh Chính chuyên gia tâm lý

Khách hàng, bệnh nhân nói gì về Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính?

Khách hàng Nguyễn Thị Luyến, 28 tuổi (Hạ Long, Quảng Ninh)

Tôi được một chị bạn đồng nghiệp ở cơ quan giới thiệu mới biết đến Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chị ấy nói rằng, ở cái đất Hà Nội này nếu nói chuyên gia tâm lý Lê Mạnh Chính là số 2 thì không ai dám nhận là số 1 vì bản thân chị này đã từng trị liệu tâm lý chữa trầm cảm sau sinh ở Chuyên gia Lê Mạnh Chính. Hơn nữa, còn con gái chị, mẹ chồng chị và nhiều người bạn của chị cũng được Chuyên gia tâm lý Lê Mạnh Chính trị liệu khỏi. Vì thế chị ấy đã giới thiệu cho tôi đến Chuyên gia Lê Mạnh Chính để trị liệu.

Sau gần 2 tháng trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, được trực tiếp Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính trị liệu thì tình trạng trầm cảm sau sinh của tôi đã được giải quyết một cách triệt để, không còn bị chứng trầm cảm hành hạ nữa. Thật tuyệt vời! Bây giờ tôi lại thấy tin và hiểu hết những điều mà chị đồng nghiệp đã nói với tôi về Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính.

Khách hàng Trương Thị May, 45 tuổi (Cầu Giấy, Hà Nội)

Tôi bị mất ngủ đã nhiều năm nay, đã chữa nhiều nơi rồi nhưng cũng không ăn thua, uống đủ loại thuốc nhưng cũng không khỏi. Tôi có đứa cháu làm ở trong bệnh viện Bạch Mai nên việc đi khám và điều trị không hề khó, chỉ có điều chữa mãi rồi mà vẫn không ăn thua. Tôi nhờ nó hỏi xem bây giờ chữa ở đâu cho khỏi được bệnh của tôi thì cháu tôi nó tìm hiểu và bảo tôi bây giờ thử đi chữa bằng liệu pháp tâm lý xem sao vì đây là phương pháp mới chữa rất hiệu quả lại không dùng đến thuốc điều trị.

Cháu tôi nó mách tôi đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đến đây, tôi được trực tiếp Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính trị liệu cho tôi. Tôi cũng nghe nói đây là chuyên gia tâm lý trị liệu giỏi nhất ở Hà Nội hiện nay nên cũng rất an tâm. Chuyên gia trị liệu cho tôi chỉ hơn 2 tháng mà tình trạng bệnh của tôi đã gần như biến mất rồi. Tôi thấy đầu óc nhẹ nhõm hẳn không còn nặng trĩu như trước, ăn uống cũng ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, không còn trằn trọc như trước, sáng dậy thấy khoan khoái lắm chứ không cảm thấy mệt mỏi vì thiếu ngủ như trước đây nữa. Đúng là chuyên gia tâm lý số 1 Hà Nội có khác.

Khách hàng Nguyễn Văn Đại, 42 tuổi (Gia Lâm, Hà Nội)

Tôi bị chứng rối loạn lo âu đã nhiều năm rồi, thường xuyên cảm thấy lo âu, căng thẳng, bồn chồn, sợ hãi không rõ lý do. Ban đầu tôi cứ nghĩ chỉ là cảm giác mà không quá nghiêm trọng nên tôi cũng không để ý lắm nhưng càng ngày tình trạng của tôi càng nặng hơn, những triệu chứng xuất hiện nhiều hơn. Tôi tham khảo thông tin trên mạng thì thấy đây là những biểu hiện của bệnh rối loạn lo âu nhưng tôi chưa tin nên muốn đi khám trực tiếp cho rõ ràng. Đến khi đi khám thì đúng là mình đã bị bệnh này thật.

Lúc đó tôi rất hoang mang không biết phải làm thế nào. Tôi bắt đầu tìm hiểu về căn bệnh này kỹ hơn, đọc nhiều thông tin về phương páp chữa rối loạn lo âu. Một lần tình cờ tôi đọc được một bài báo nói về phương pháp chữa rối loạn lo âu hoàn toàn mới ở Việt Nam bằng liệu pháp trị liệu tâm trí không dùng thuốc điều trị. Phương pháp này đang được Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính áp dụng trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Tôi đã đến Trung tâm và tìm gặp Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính để nhờ chuyên gia giải quyết tận gốc vấn đề của mình. Chỉ sau hơn 7 buổi trị liệu trực tiếp cùng chuyên gia tâm lý Lê Mạnh Chính thì tình trạng của tôi đã bình thường trở lại. Tôi không còn cảm thấy hồi hộp, sợ hãi, lo âu, trống ngực như trước đây nữa. Mà điều khiến tôi bất ngờ nữa là liệu pháp trị liệu của Chuyên gia Lê Mạnh Chính hoàn toàn không dùng thuốc. Tôi về kể lại cho người nhà mà mọi người còn cảm thấy khó tin. Đúng là vi diệu thật!

Một số thông tin về Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính

Họ và tên: Lê Mạnh Chính

Ngày tháng năm sinh: 23/06/1980

Triết lý sống: Sống là không ngừng phát triển

Đơn vị công tác: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:

  1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
  2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
  3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
  4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
  5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
  6. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki
  7. Chữa lành Quy Hồi tiền kiếp Reiki
  8. Tâm linh – Đại học Quantum Life University

9.     Đông Phương học (Nhân tướng, Kinh dịch)

Cùng chuyên mục

Master coach chu thị thảo chuyên gia tâm lý nổi tiếng

Master Coach Chu Thị Thảo – Khởi nguyên liệu pháp trị liệu tâm lý đầu tiên tại Việt Nam

Tâm lý trị liệu là một phạm trù còn khá mới mẻ ở Việt Nam song đã được áp dụng rộng rãi ở một số nước trên thế giới như...

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Ông Thục Bảo tham vấn cho khách hàng.

Master Coach Ông Thục Bảo và hành trình trở thành Chuyên gia tâm lý đầy thử thách

Sinh ra trong một gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc, ba mẹ luôn định hướng để chuyên gia Thục Bảo học kinh doanh từ nhỏ nhưng cô...

Chuyên gia Ngọc Trâm tham vấn trị liệu tâm lý tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Ngọc Trâm và hành trình trở thành Master Coach đầy thử thách

“Chúng ta không được chọn nơi ta sinh ra, cha mẹ và hoàn cảnh sống của ta nhưng ta có quyền chọn THÁI ĐỘ SỐNG và ĐÓN NHẬN mọi sự...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn