5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM hiện nay

Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt? 10 địa chỉ hàng đầu

Phẫu thuật dính thắng lưỡi ở đâu tốt nhất nước ta?

TOP 5 địa chỉ khám tuyến giáp tốt nhất tại TP HCM

10 Bệnh viện khám đau gót chân tốt nhất hiện nay

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

5 địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng tốt ở Hà Nội

Khám tuyến giáp ở đâu tại Hà Nội? 5 địa chỉ tốt nhất

5 địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở TP HCM

Top 3 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM

Rụng tóc không phải là chuyện của riêng ai khi có thể xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Khiến nhiều người cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài mỗi khi giao tiếp với những người xung quanh. Nhưng nếu tìm được bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại TPHCM thì không còn là vấn đề nghiêm trọng hay đáng lo lắng bởi sẽ sớm sở hữu được mái tóc dày, khỏe đúng mong muốn.

Top 3 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM

Thạc sĩ – bác sĩ Trần Ngọc Ánh, thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương là 3 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM, đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Mọi người có thể tham khảo, nếu thấy phù hợp có thể đặt lịch hẹn theo thông tin đính kèm phía dưới để chủ động về thời gian và đạt được kết quả đúng mong đợi.

1. Thạc sĩ – bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Thạc sĩ – bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM. Hiện đại, đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác, đảm nhận vai trò giảng viên tại Trường đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại TPHCM
Thạc sĩ – bác sĩ Trần Ngọc Ánh đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Thạc sĩ – bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một người có thâm niên trong lĩnh vực chữa rụng tóc. Được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng nhờ giỏi chuyên môn cũng như rất tận tâm, niềm nở, vui vẻ, nhẹ nhàng, nhiệt tình, chu đáo mỗi khi tiến hành khám và chữa rụng tóc.

Ngoài ra, thạc sĩ – bác sĩ Trần Ngọc Ánh còn được đồng nghiệp quý mến khi luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp và hòa đồng với những người xung quanh. Đặc biệt, còn thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp trong những trường hợp cần thiết hoặc khẩn cấp.

  • Địa chỉ liên hệ: Khu dân cư Phan Xích Long, Số 04, Đường Hoa Cúc, Phường 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: 16:00 đến 21:00 (thứ hai – thứ bảy) và 8:00 đến 12:00 (chủ nhật).

2. Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên

Nhắc đến bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM không thể không nhắc đến thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên. Đây là nữ bác sĩ đã và đang chữa trị cho rất nhiều cô chú, anh chị và các bạn trẻ thành công. Giúp mọi người có thể lấy lại sự tự tin khi giao tiếp.

Sở dĩ được như vậy là vì thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên là người được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh nên bản thân đã tích lũy được không ít kinh nghiệm về chữa rụng tóc.

Bên cạnh đó, chi phí chữa rụng tóc được thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên đưa ra vừa phải, thậm chí là còn khá thấp so với mặt bằng chung, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người. Bởi với bác sĩ, việc chữa trị đạt hiệu quả đúng kì vọng mới là ưu tiên hàng đầu.

  • Địa chỉ liên hệ: Số 58B, Đường Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: 16:30 đến 20:30 (thứ hai – thứ bảy) và 9:00 đến 11:00 (chủ nhật).

3. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương cũng là một bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM. Được rất nhiều người từ các tỉnh/thành phố của Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để giúp cải thiện mái tóc dày và khỏe hơn, cũng như tự tin hơn với vẻ ngoài khi giao tiếp với những người xung quanh.

bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để giúp cải thiện mái tóc dày và khỏe hơn

Hiện tại, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đang là giảng viên và là bác sĩ của khoa Da Liễu, trực thuộc Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ được biết đến là người có tâm và có tầm khi không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm, chu đáo và niềm nở với bệnh nhân đến chữa trị.

Một bệnh nhân từng chữa rụng tóc tại bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chia sẻ: “Tôi từng đi chữa rụng tóc tại rất nhiều nơi nhưng đều không đạt được kết quả mong muốn. Đến khi được người quen giới thiệu về bác sĩ, tôi đặt niềm tin lần nữa nhưng may mắn lần này đã thành công ngoài mong đợi”.

  • Địa chỉ liên hệ: Số 123, Đường Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: 16:30 đến 22:30 (thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ sáu và thứ bảy). Riêng thứ năm, chủ nhật và ngày lễ tết nghỉ.

Hi vọng với những chia sẻ chi tiết về 3 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn để cải thiện mái tóc dày, khỏe hơn và có vẻ ngoài tự tin khi giao tiếp. Đồng thời, đừng quên đặt lịch hẹn trước để không phải chờ đợi lâu khi đến khám và chữa rụng tóc, nhất là đối với ai đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố khác.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội

7 Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tốt nhất tại Hà Nội

Trầm cảm là một căn bệnh phổ biến trong thời đại ngày nay. Nó không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Mà còn tác động không nhỏ đến...

Top 5 trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Tư vấn, trị liệu tâm lý là giải pháp tối ưu để gỡ rối những vướng mắc, khó khăn về mặt tinh thần. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả...

Địa chỉ chữa rụng tóc tại Hà Nội

Top 7 địa chỉ chữa rụng tóc hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

Các địa chỉ chữa rụng tóc an toàn và hiệu quả tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Bởi tình trạng rụng tóc hiện nay đang...

Phòng khám DHA Healthcare – Địa chỉ khám sức khỏe uy tín hàng đầu TPHCM

Hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân”, Phòng khám đa khoa DHA Healthcare nỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe...

Bác sĩ An là chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Top 5 Chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

TS.BS Trần Thị Hà An, PGS.TS Trần Hữu Bình, ThS.BS Bùi Văn San… là các chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội.  Để nắm được rõ hơn...

Mâu thuẫn gia đình gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời

Top 5 Chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM

Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai, bác sĩ tâm lý Lê Quốc Nam,  PGS.TS Huỳnh Văn Sơn… là những chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner covid-19
Ẩn